Chào mừng đến với Công Ty CP Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

E-mail: annguyen@dkgroup.health.vn

InstagramFacebook
  • Thời gian làm việc: T2 - T6 : 16h30 PM - 20h00 PM

  • Tổng Đài Hổ Trợ 24/7: 0903 332 471 Mr.Duy Tư vấn Bs Bích Chi : 0903 856 023

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

1. TỔNG QUAN

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh tại Phòng khám Đa khoa Duy Khang thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Điểm mạnh của khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Phòng khám Đa khoa Duy Khang  chính là trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được.

 

2. DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Với tiêu chí và nguyện vọng đưa khoa Chẩn đoán hình ảnh ngày càng phát triển nhằm phục vụ toàn diện về mặt chẩn đoán cho lâm sàng và bệnh nhân một cách chính xác, để nâng cao chất lượng điều trị, giảm tối thiểu sai sót.

Với tác phong chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn rằng khoa Chẩn đoán hình ảnh sẽ cho ra những hình ảnh chất lượng cao và nỗ lực không ngừng để phát triển với tốc độ nhanh nhất đáp ứng mọi yêu cầu của lâm sàng và nhu cầu của người dân.

Với mục tiêu, quan điểm và sự quan tâm đầu tư đúng mức của Phòng khám Đa khoa Duy Khang, khoa Chẩn đoán hình ảnh có hệ thống phòng kỹ thuật liên hoàn và vị trí đắc địa, tạo không gian và thời gian làm các kỹ thuật nhanh, gọn, các nhân viên hỗ trợ tốt cho nhau; đồng thời tạo điều kiện cho ban lãnh đạo khoa quản lý tốt nhất về nhân viên, giải thích và đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân khi đến khoa. Khoa Chẩn đoán hình ảnh chứng tỏ vai trò tiên phong trong khu vực, đủ sức cạnh tranh và hội nhập trong ngành kỹ thuật hình ảnh học cả nước.

Hệ thống trang thiết bị và các kỹ thuật đi kèm:    

2.1 X-quang kỹ thuật số:

Khoa thực hiện 100% các chỉ định của bác sĩ lâm sàng của các khoa trong phòng khám. (chụp cơ bản như xương, tim phổi, bụng, xoang … không chuyên sâu).

2.2 Siêu âm:

Siêu âm là một phương pháp khảo sát hình học bằng cách cho một phần của cơ thể tiếp xúc với sóng âm có tần số cao (siêu âm), để tạo ra hình ảnh bên trong cơ thể. Dựa vào đó, các bác sĩ chuyên khoa phát hiện các bất thường bệnh lý của bệnh nhân, từ đó chẩn đoán và điều trị bệnh.

Kỹ thuật siêu âm chẩn đoán được sử dụng rộng rãi trong:

  • Chẩn đoán các bệnh lý ở tạng trong cơ thể có biến đổi cấu trúc hình thái (siêu âm doppler màu tim, tuyến giáp, bụng tổng quát, động mạch chủ bụng ...).

  • Chẩn đoán trong sản – phụ khoa (siêu âm doppler màu sản 4D, 5D, siêu âm doppler màu thai, tuyến vú, phụ khoa...).

Tuy nhiên, siêu âm chẩn đoán hiện tại vẫn có hạn chế khi khảo sát xương và các mô cơ thể có chứa khí như ruột, phổi.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Phòng khám Đa khoa Duy Khang có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh. Cũng như việc sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng sự tận tình trong mỗi ca bệnh giúp bệnh nhân yên tâm, tin tưởng về kết quả điều trị tại Phòng khám.

 

3. ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

 

 

 

BS Nguyễn Hồng Hải
BS Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

Điều dưỡng Nguyễn Thị Thẩm
Điều dưỡng trưởng PKĐK Duy Khang - CN Him Lam

 

 

Tin liên quan

NỘI TỔNG QUÁT

NỘI TỔNG QUÁT

Ngày nay các gói khám nội tổng quát là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Bởi lẻ việc thực hiện các dịch vụ khám nội tổng quát sẽ giúp bảo vệ và ngăn chặn kịp thời, có hướng điều trị sớm nhất các bệnh ngoài ý muốn.
NGOẠI TỔNG QUÁT

NGOẠI TỔNG QUÁT

Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật dựa trên cơ sở khoa học những phương pháp và kỹ thuật mổ mới để giải quyết các yêu cầu chữa bệnh ngày một cao hơn. Khoa Ngoại Tổng Quát là một trong các chuyên khoa điều trị các bệnh về tiêu hóa, bệnh vùng bụng, hậu môn, trực tràng, sàn chậu và nhiều bệnh lý khác.
SẢN PHỤ KHOA ĐIỀU TRỊ NHỮNG GÌ

SẢN PHỤ KHOA ĐIỀU TRỊ NHỮNG GÌ

KHOA NHI

KHOA NHI

TAI MŨI HỌNG

TAI MŨI HỌNG

PHÒNG XÉT NGHIỆM CHUYÊN SÂU

PHÒNG XÉT NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Y HỌC CỔ TRUYỀN

Y HỌC CỔ TRUYỀN

KHÁM HIẾM MUỘN GỒM NHỮNG GÌ?

KHÁM HIẾM MUỘN GỒM NHỮNG GÌ?

Copyright © 2019 DUY KHANG. All rights reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Đang Online: 4 | Tổng truy cập: 132977