Chào mừng đến với Công Ty CP Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

E-mail: tiendat.it@dkgroup.health.vn

InstagramFacebook
  • Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8.00 AM - 20.00 PM

  • Tổng Đài Hổ Trợ 24/7: 0903 332 471 - 0903 856 023

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang.
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang sẽ là hệ thống phòng khám quốc tế cung cấp những dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế tận tâm, chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm của Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang là “Patients First” – “Tất cả vì Bệnh nhân”. Mỗi Bác sỹ, nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang đều đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tất cả các quy trình và hoạt động của chúng tôi đều lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh làm trọng điểm, đây là thước đo đánh giá y đức của Bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ, sự chu đáo, kỹ lưỡng, nhiệt tình với thái độ sẻ chia, thông cảm.
HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐK DUY KHANG

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐK DUY KHANG

Hệ Thống Phòng Khám Đa Khoa DUY KHANG
Copyright © 2019 DUY KHANG. All rights reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Đang Online: 4 | Tổng truy cập: 31756