Chào mừng đến với Công Ty CP Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

E-mail: tiendat.it@dkgroup.health.vn

InstagramFacebook
  • Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8.00 AM - 20.00 PM

  • Tổng Đài Hổ Trợ 24/7: 0903 332 471 - 0903 856 023

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DUY KHANG CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Hôm nay 27/2 là Ngày Thầy thuốc Việt Nam, là dịp để nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang xin gửi đến các bạn đang công tác tại đơn vị cũng như trong toàn thể ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới; cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền".

Cũng nhân dịp này Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang đã tổ chức một bữa liên hoan nhẹ cũng là lời tri ân đến các Bác, Anh Chị đã đồng hành, cống hiến cùng DuyKhang trong suốt hơn 13 năm vừa qua. Hi vọng các Bác - Anh, Chị có thật nhiều sức khoẻ để cùng với An Khang đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ “HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY” CỦA PHÒNG KHÁM DUY KHANG CHO KHÁCH HÀNG THÁ

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ “HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY” CỦA PHÒNG KHÁM DUY KHANG CHO KHÁCH HÀNG THÁ

Trong tháng 4 và 5/2019, Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang trân trọng mang đến chương trình KHÁM SỨC KHỎE MIẾN PHÍ với chủ để “HÀNH PHÚC TRÀN ĐẦY” nhằm đem đến cơ hội ki...
BỮA ĂN HỢP LÝ VÀ ĐỦ DINH DƯỠNG TẠI GIA ĐÌNH

BỮA ĂN HỢP LÝ VÀ ĐỦ DINH DƯỠNG TẠI GIA ĐÌNH

Hiện nay, tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt nam, có hình thái bệnh tật chuyển đổi từ các bệnh nhiễm trùng là chủ yếu sang các bệnh không lây truyền là chính.
Copyright © 2019 DUY KHANG. All rights reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Đang Online: 8 | Tổng truy cập: 31781