Chào mừng đến với Công Ty CP Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

E-mail: tiendat.it@dkgroup.health.vn

InstagramFacebook
  • Thời gian làm việc: T2 - T7 : 8.00 AM - 20.00 PM

  • Tổng Đài Hổ Trợ 24/7: 0903 332 471 - 0903 856 023

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ “HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY” CỦA PHÒNG KHÁM DUY KHANG CHO KHÁCH HÀNG THÁ

Trong tháng 8 và 9/2018, Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang trân trọng mang đến chương trình KHÁM SỨC KHỎE MIẾN PHÍ với chủ để “HÀNH PHÚC TRÀN ĐẦY” nhằm đem đến cơ hội kiểm tra sức khỏe xương khớp, đường huyết và tư vấn dinh dưỡng cùng các bác sĩ chuyên khoa Nội cho Quý Khách Hàng của Vinamilk trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. 

    Gói khám “HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY” trị giá 310.000 đồng bao gồm các dịch vụ sau:

  1. Đo mật độ xương
  2. Tư vấn khám bác sỹ Dinh dưỡng/Nội Khoa
  3. Đo đường huyết (tĩnh mạch)
     

Theo số liệu thống kê đến cuối năm 2013 thì số người mắc bệnh loãng xương tại Việt Nam là 2.8 triệu người và con số này ước tính sẽ tăng lên đến 4.5 triệu người vào năm 2020. Đây là một dấu hiệu rất đáng báo động đối với tình trạng sức khỏe xương khớp ở Việt Nam. Đó là lý do các nhãn hàng của Vinamilk liên tục phối hợp với Phòng Khám An Khang thực hiện những chương trình chăm sóc sức khỏe xương khớp cho các khách hàng của mình

Được thành lập từ năm 2006 với đầy đủ 8 chuyên khoa (Nội, Ngoại, Xét Nghiệm, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Sản Phụ Khoa, Chẩn đoán hình ảnh) cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang sẽ là nơi bạn gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Để nhận voucher gói Khám sức khỏe miễn phí “HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY”, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm của Vinamilk với hóa đơn trị giá từ 300.000 VNĐ trở lên tại chuỗi cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt của Vinamilk trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (không áp dụng mua hàng trên website Giacmosuaviet.com.vn). Số lượng voucher và lượt khám có giới hạn và có thể kết thúc trước thời gian qui định, nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc phòng khám để biết thêm chi tiết. Để đăng ký và hẹn lịch khám, liên hệ Hotline (028) 39302785 – số nội bộ: 0

Đặc biệt, khi đến tham gia chương trình tại Phòng Khám An Khang, bạn sẽ có cơ hội dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe Sure Prevent, Sure Diecerna và nhiều sản phẩm khác của Vinamilk, đồng thời nhận ngay những quà tặng giá trị.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 

Phòng Khám Đa Khoa Duy Khang

Trụ sở : 51 - 53 Đường D4, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Tel: 028.2253 2017 - 0903 856 023 Bs. Bích Chi

Email: duydo@dkgroup.health.vn

Website : phongkhamduykhang.com.vn

Tin liên quan

BỮA ĂN HỢP LÝ VÀ ĐỦ DINH DƯỠNG TẠI GIA ĐÌNH

BỮA ĂN HỢP LÝ VÀ ĐỦ DINH DƯỠNG TẠI GIA ĐÌNH

Hiện nay, tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt nam, có hình thái bệnh tật chuyển đổi từ các bệnh nhiễm trùng là chủ yếu sang các bệnh không lây truyền là chính.
CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Hôm nay 27/2 là Ngày Thầy thuốc Việt Nam, là dịp để nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.
Copyright © 2019 DUY KHANG. All rights reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Đang Online: 7 | Tổng truy cập: 31799